• Tel
  • Mail
  • Facebook
Sâm nhung logo mới
nv cong ty

Giới thiệu chung

 

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Dược Trung Ương 3

   Tên tiếng anh: Central Pharmaceutical Joint Stock Company N.3

Trụ sở chính: 115 Ngô Gia Tự, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

   Điện thoại: 0236 3830 202

   Email: duoctw3danang@gmail.com

   Website: www.duoctw3.com

   Mã số thuế: 0400102077

   Sàn giao dịch: UPCOM

   Mã chứng khoán: TW3

   Logo công ty

 

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, hóa dược và dược liệu. Kinh doanh và phân phối dược phẩm, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. Dịch vụ kho GSP. Dịch vụ bảo quản thuốc. Kinh doanh bất động sản.

  1. Thành lập

Được thành lập vào năm 1968, tiền thân là Kho thuốc K.45. Trải qua nhiều thăng trầm và nhiều lần đổi tên với các kiểu hình thái doanh nghiệp khác nhau, lần lượt là Công ty Dược Cấp I, Công ty Dược liệu Trung Ương III, Công ty Dược TW III, Công ty TNHH Một thành viên Dược Trung Ương 3. Đến ngày 15/10/2014, Bộ Y tế quyết định phê duyệt phương án cổ phần hóa, chuyển đổi thành Công ty cổ phần Dược Trung Ương 3 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh kể từ ngày 25/03/2015.

  1. Kinh nghiệm

Sau hơn 56 năm hình thành và phát triển, với định hướng ưu tiên đầu tư cho việc nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới, cùng với khát vọng phát triển ngành công nghiệp dược Việt Nam, nhằm cung ứng cho người dân những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước với giá cả hợp lý.

Hiện tại công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thuốc tân dược (dòng sản phẩm non-betalactam), các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chuyên xuất nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ và đấu thầu & cung ứng thuốc – trang thiết bị y tế & vật tư tiêu hao cho các bệnh viện, cơ sở y tế.

  1. Hoạt động sản xuất

Công ty sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP bao gồm dây chuyền thuốc viên, thuốc bột non β-lactam và dây chyền cao xoa thuốc nước dùng ngoài với hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Công ty luôn tuân thủ theo các hệ thống, tiêu chuẩn quốc tế đang được áp dụng: GMP-WHO, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO 13485:2016.

Hướng nghiên cứu: Tập trung phát triển các sản phẩm mới với nhiều dạng bào chế khác nhau, đa dạng nhiều nhóm sản phẩm đáp ứng nhu cầu điều trị. Tăng thêm sản phẩm được đánh giá tương đương sinh học.

  1. Hoạt động kinh doanh

   Với trụ sở chính tại 115 Ngô Gia Tự, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cùng với 2 chi nhánh lớn đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

   Công ty Cổ phần Dược Trung Ương 3 – Chi nhánh Hà Nội

     - Địa chỉ : Số 95 phố Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

     - Số điện thoại : 024  4514 1347

   Công ty Cổ phần Dược Trung Ương 3 – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

     - Địa chỉ : 324/4/3 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

     - Số điện thoại : 028 3868 7817

   Kênh OTC sản phẩm nhà máy sản xuất. Kênh ETC tham gia công tác đấu thầu – phân phối hàng từ các đối tác…, rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Các chi nhánh đều có kho hàng đạt tiêu chuẩn GDP. Hệ thống phân phối logistic tiếp tục được đầu tư nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, chủ động trong kinh doanh và khai thác lợi thế.

   Sau hơn 20 năm thực hiện tham gia công tác đấu thầu, đến nay công ty đã thành công hợp tác với nhiều tỉnh thành và các bệnh viện lớn trên khắp cả nước, trọng tâm vào khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hai nhóm sản phẩm chính được công ty tập trung triển khai trong các gói thầu hiện nay là thuốc và vật tư y tế.

   Dịch vụ cho thuê kho GSP và kho lạnh. Kho được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và năng động, luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu và tiêu chuẩn.

  1. Nhân sự

   Công ty cổ phần Dược Trung Ương 3 xác định con người là nguồn vốn quý nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động; trẻ hóa đội ngũ cán bộ.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ, năng lực cao và luôn tâm huyết với công ty. Công ty với hơn 140 nhân sự, trong đó trình độ sau đại học chiếm trên 10%, trình độ đại học trở lên chiếm trên 60% trong đó tỷ lệ dược sĩ đại học là trên 30%.