• Tel
  • Mail
  • Facebook
Sâm nhung logo mới
nv cong ty

Chủ nhật, 24/04/2022

Hoạt động Teambuilding năm 2022

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào ngày 23 tháng 4 năm 2022, Công ty Cổ phần Dược Trung ương 3 đã tổ chức một chuyến du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm đầy thú vị cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại Khu du lịch sinh thái Núi Thần Tài Đà Nẵng . Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Bầu không khí náo nhiệt của ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Công ty.

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Buổi tối cùng ngày, Công ty tổ chức buổi Gala dinner ấm cúng, mọi thành viên dùng bữa tối, trao nhau những câu ca tiếng hát, làm xóa tan đi các mệt mỏi thường ngày. Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Ông Trương Thoại Nhân đại diện Ban Lãnh đạo phát biểu mở đầu chương trình Gala Dinner

Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và mỗi thành viên trong ngôi nhà “Trung ương 3” luôn rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.