• Tel
  • Mail
  • Facebook
Sâm nhung logo mới
nv cong ty

Công tác thầu tại Công ty Cổ phần Dược Trung Ương 3

Mảng đấu thầu được Công ty Cổ phần Dược Trung Ương 3 triển khai từ rất sớm ở khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước nhờ tận dụng lợi thế từ nguồn nguyên liệu có giá thành phù hợp, nguồn cung cấp ổn định và sự uy tín, chuyên nghiệp của rất nhiều năm đúc kết. 

Sau hơn 20 năm thực hiện tham gia công tác đấu thầu, đến nay công ty đã thành công hợp tác với nhiều tỉnh thành và các bệnh viện lớn trên khắp cả nước, trọng tâm vào khu vực miền Trung và Tây Nguyên, tiêu biểu như Đà Nẵng, Quảng Nam, Hồ Chí Minh, Hà Nội với các bệnh viện Đa khoa, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung Ương Huế, bệnh viện Truyền máu Huyết học, bệnh viện Quân Y 175,…Hai nhóm sản phẩm chính được công ty tập trung triển khai trong các gói thầu hiện nay là thuốc và vật tư y tế.

Việc nhận được gói thầu vào các các cơ sở bệnh viện, đặc biệt là các cơ sở bệnh viện công (chiếm đến 85% thị phần trong kênh ETC) được xem là thành công lớn mà đội ngũ nhân viên phòng thầu đạt được. Doanh thu từ công tác đấu thầu luôn chiếm trên 30% doanh thu của cả công ty và có xu hướng ngày càng tăng, phạm vi đấu thầu cũng ngày càng được mở rộng.

Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng phát triển và xây dựng đội ngũ phân phối vững mạnh, đảm bảo nhịp độ giao nhận diễn ra một cách kịp thời và nhanh chóng, giúp duy trì sự hài lòng và tin tưởng lâu dài ở khách hàng.